Các gói dịch vụ phụ tại Spa Thiên Kim

Massage cổ vai gáy 89K

Là phương pháp vật lý trị liệu giúp chăm sóc sức khỏe tối ưu, tạo cho bạn cảm giác thoải mái trong suốt quá trình trị liệu, giúp đánh tan cảm giác đau nhức do tuổi tác hoặc công việc thường.

Massage cổ vai gáy có tác dụng làm giải tỏa cơn đau cổ, vai và cứng cơ, làm tăng lưu thông máu, giải phóng sự căng thẳng, giảm stress, giảm mệt mỏi và thư giãn.

Massage chân 89K

Chân chịu nhiều áp lực khi bạn đi đứng suốt ngày dài nên luôn cần được chăm sóc đặc biệt. Phương pháp này kết hợp với việc tập luyện và sống lành mạnh có thể giúp bạn có sức khỏe thể chất cũng như tinh thần tốt hơn đấy.

Massage mặt 49K

Massage da mặt giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu và giảm sự xuất hiện của mụn trứng cá. Một số người cho biết, họ có thể trị mụn bằng cách massage mặt bằng dầu oliu. Tuy nhiên, hiệu quả trên mỗi người là khác nhau nên bạn hãy thử massage trên một vùng da nhỏ trước khi massage toàn bộ khuôn mặt.

Thải Chì 100K

Hút chì thải độc cho da mặt là một biện pháp an toàn để loại bỏ các độc tố chì cứng đầu nhất, không thể tẩy sạch qua các biện pháp khác như đắp mặt nạ và sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết chuyên sâu. Ngoài tác dụng thải độc chì, phương pháp này còn giúp loại bỏ sắc tố sâu bên trong da, cải thiện màu sắc và phòng ngừa các bệnh da liễu.

Đắp mặt nạ các loại 49K

Mặt nạ tự nhiên không chỉ dưỡng ẩm, bổ sung nước cho da mà còn giúp da của bạn tươi trẻ, căng mọng và không gây hại cho da, bạn có thể sử dụng được mỗi ngày và an toàn cho da.

Xông Đũa thư giản, thải độc tố 49K

Xông đũa lúc đốt lên sẽ tạo một khoảng chân không bên trong đũa, những chất bẩn trong lỗ tai như rái tai, hôi ẩm sẽ bị hút ra. Sức nóng nhẹ trong đũa sẽ từ từ toả vào trong ống tai và tới mọi hốc sau trong xoang đầu làm tăng tuần hoàn máu, thư giãn tinh thần, khử độc, cải thiện bệnh nhạy cảm của mũi, chống trầm lắng của các sắc tố và bệnh đau nửa đầu. Phối hợp với các mùi tinh dầu làm da kịp thời bổ sung dưỡng chất và oxy, cải thiện tuần hoàn máu cho da mặt hồng hào

 

Tẩy tế bào chết da đầu 49K

Tẩy da chết da đầu là một cách tuyệt vời để giúp tóc khỏe hơn từ gốc đến ngọn. Bắt đầu với quy trình chăm sóc da đầu mỗi tuần một lần, sau đó tăng dần thành hai lần mỗi tuần nếu muốn. Bạn nên tránh để da đầu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sau khi tẩy tế bào chết.