DỊCH VỤ GỘI ĐẦU

Dịch vụ gội đầu tại Spa Thiên Kim là một dịch vụ mà các nàng không thể bỏ qua mỗi lần đến.Tại đây, các nàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ gội đầu chuẩn đông y, giúp loại bỏ bụi bẩn và hóa chất trên tóc, trả lại cho bạn một mái tóc bồng bềnh đầy sức sống. Bên cạnh đó còn đả thông kinh lạc, massage thư giãn giảm stress và lưu thông máu toàn cơ thể.

CHĂM SÓC DA 

Chăm sóc da tại Spa Thiên Kim cũng là một dịch vụ mà các nàng cực kỳ yêu thích. Các nàng sẽ được những phút giây thư giãn vùng mặt, massge trẻ hóa da và các liệu trình chăm sóc da giúp da ngày càng khỏe đẹp

MASSAGE BODY

Massage body là dịch vụ được khá nhiều người yêu thích, không chỉ phái mạnh và cả các chị em đều quan tâm.Bởi khi cơ thể bạn được massage sẽ giúp cho khí huyết lưu thông, đẩy mạnh quá trình lưu dẫn của bạch huyết, đẩy lùi được các yếu tố gây hại ra ngoài cơ thể.

MASSAGE GIẢM BÉO

Mát xa giảm béo bụng, đôi khi có thể được gọi là xoa bóp dạ dày hay gọi là đánh bụng giảm béo là cách điều trị nhẹ nhàng, không xâm lấn. Phương pháp này có tác dụng thư giãn, giúp cơ bắp săn chắc và chữa một số bệnh hiệu quả. Vậy thực chất lợi ích massage giảm mỡ bụng là gì?