| Dịch Vụ Giảm Béo 

Giảm cân hiệu quả nhất, nhanh nhất, rẻ nhất là những lời giới thiệu hấp dẫn được các spa giảm béo quảng cáo rất nhiều. Trong số spa đó, có spa đúng sự thật, spa lại không. Cũng chính vì vậy mà chị em có nhu cầu làm đẹp trên địa bàn Tp.HCM trở nên ngần ngại trong việc lựa chọn. Vậy, spa giảm béogiảm mỡ bụng hiệu quả nhất ở đâu Tp.HCM nên chọn spa giảm béo như thế nào?

Dịch Vụ Giảm Béo Spa Thiên Kim:

Vùng Bụng 1 Suất : 150K

Vùng Bụng + Tảo + Quấn Nóng : 180K

Vùng Tay 1 Suất : 150K

Vùng Tay + Tảo : 200K

Vùng Đùi 1 Suất : 180K

Vùng Đùi + Tảo : 250K

Massage Giảm Béo Vùng Bụng:

Các nàng biết không, Spa giảm mỡ mang đến hiệu quả đặc biệt tích cực cho các chị em bị béo bụng lâu năm hoặc béo bụng do mỡ nội tạng. Bởi vì việc chọn các phương pháp giảm mỡ khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng, cơ địa mỗi người nên sẽ cho hiệu quả cao và nhanh chóng nhất. Và trên thực tế, có một số loại mỡ rất cứng đầu mà chúng ta khó lòng có thể loại bỏ chúng thông qua việc tập luyện hay ăn kiêng được.Spa massage giảm mỡ bụng - trải nghiệm dịch vụ “hot hit” hiện nayThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Spa massage giảm mỡ bụng - trải nghiệm dịch vụ “hot hit” hiện nay

Việc chọn phương pháp spa massage giảm mỡ bụng cũng đồng nghĩa với việc các nàng sẽ không cần phải ăn kiêng hay tập luyện khổ sở nữa. Và trên thực tế, luyện tập hay ăn kiêng sẽ chỉ có tác dụng đối với những chị em có dấu hiệu sắp tăng cân, mỡ lỏng và chưa bị xơ cứng. Để giảm mỡ tại nhà, các nàng cũng sẽ phải ăn kiêng hoặc tập luyện khổ sở hơn so với việc nằm thư giãn để các kỹ thuật viên tại Spa massage, thực hiện các phương pháp hút mỡ bụng.Spa massage giảm mỡ bụng - trải nghiệm dịch vụ “hot hit” hiện nayThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Spa massage giảm mỡ bụng - trải nghiệm dịch vụ “hot hit” hiện nay

Massage Giảm Béo Vùng Bắp Tay:

Bắp tay là vùng mà một khi đã béo lên thì rất khó để giảm kích thước. Mỡ thừa làm bắp tay to, mất cân đối hình thể cũng như khiến các chị em cảm thấy thiếu tự tin khi diện áo, đầm gợi cảm. Hiện nay có khá nhiều phương pháp tập luyện thể dục thể thao, ăn kiêng, dùng thuốc, dùng kem,… để giảm mỡ bắp tay nhưng rất khó thon gọn được như mong muốn.

Theo đó, muốn giảm mỡ thành công, cần phải khai thông kinh mạch trong cơ thể. Khi đó, năng lượng thừa sẽ nhanh chóng tự đào thải chứ không tích tụ thành mỡ như trước.

Tác động bằng kỹ thuật massage chuyên nghiệp, bài bản cùng tinh dầu tan mỡ được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên cao cấp kết hợp ấn huyệt đào thải và quấn nóng để ly giải giảm mỡ bắp tay sẽ làm phá tan màng tế bào mỡ, biến các tế bào mô mỡ cứng thành mô mỡ mềm, phân huỷ thành các dịch lỏng. Lượng mỡ này sẽ được đào thải hết ra ngoài thông qua hệ bài tiết.

Massage Giảm Béo Vùng Đùi:

Đùi chị em to là do cơ thể hấp thụ quá nhiều chất dinh dưỡng trong khi cơ thể không sử dụng hết,sẽ được chuyển hóa thành mỡ và tích lũy gây béo đùi. Đây là vấn đề khiến nhiều chị em mất tự tin khi giao tiếp cũng như trong mắt chồng. Vậy đâu là cách giúp giảm béo đùi thon gọn, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp chị em thực hiện một cách nhanh chóng.

Chỉ cần dành ra 30 phút mỗi ngày để thực hiện các động tác massage giảm mỡ đùi này hàng ngày để nhanh chóng sở hữu cho mình đôi chân nuột nà, săn chắc và quyến rũ chị em nhé! Để giảm béo đùi thành công, ngoài việc massage và tập luyện, chị em còn cần có một chế độ ăn uống cân bằng, giảm chất béo và ít tinh bột. Ngoài ra, chị em có thể tăng cường uống trà xanh và ăn táo cũng như củ cải trong thực đơn để giúp giảm béo đùi nhanh chóng.