Wax lông là một trong những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tiêu biểu tại Spa Thiên Kim – Quận Tân Phú – TP.HCM. Dịch vụ wax lông chân, wax lông tay, wax lông nách, được rất nhiều chị em phụ nữ hưởng ứng bởi giá thành rẻ, cũng khá tiện lợi với túi tiền của từng chị em, đồng thời không làm mất quá nhiều thời gian của chị em, Wax lông không chỉ giúp chị em tự tin hơn khi đi gặp gỡ đồng nghiệp, bạn bè, giúp chị em tự tin hơn với những bộ váy – trang phục ngắn – gợi cảm.

Để biết thông tin về bảng giá wax lông tại spa chị em có thể liên hệ với Spa Thiên Kim tại quận tân phú để được tư vấn wax lông uy tín nhất.

Quý chị em đang ở tphcm và đang tìm kiếm spa wax lông hoặc bảng giá wax lông spa? Chúng tôi xin giới thiệu Spa Thiên Kim là trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Quận tân Phú và TPHCM, Với những nhân viên tay nghề giỏi – nhiệt tình – yêu nghề Spa Thiên Kim cũng là một địa chỉ đáng tin cậy để chị em phụ nữ tới trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Spa của chúng tôi. Dịch vụ wax lông, triệt lông tại spa Thiên Kim luôn làm cho quý chị em thực sự hài lòng bởi chất lượng dịch vụ và nhiệt tình trong tư vấn của nhân viên.

Bảng giá Wax lông tại Spa Thiên Kim Quận Tân Phú TP.HCM

Wax Lông Chân 149K

Wax Lông Tay 100K

Wax Lông Nách 70K

Thực ra wax lông không còn xa lạ với bất kỳ chị em phụ nữ nào, Tuy nhiên sử dụng miếng wax lông để an toàn và hiệu quả hơn thì quý chị em nên đến Spa Thiên Kim để chúng tôi tư vấn để chị em có làm liệu trình wax lông an toàn hiệu quả ngay tại Spa Thiên Kim.

Hiện nay nhiều chỗ có bán miếng wax lông tại nhà, tuy nhiên để wax lông an toàn tất nhiên quý chị em phải biết nhiều về quá trình thực hiện nhằm đảm bảo vệ sinh – sự an toàn cho làn da cho chính mình.

Tại TPHCM có những địa chỉ nào wax lông uy tín hiệu quả nhất?

Tại tphcm có khá nhiều spa wax lông, với nhiều mức giá hoặc bảng giá wax lông và tư vấn wax khác nhau, Tuy nhiên Spa Thiên Kim tại Quận Tân Phú của chúng tôi có một bảng giá cùng với kỹ năng tư vấn khác hoàn toàn so với những đơn vị khác, Bởi nhân viên chúng tôi tay nghề cao, tư vấn thân thiện – nhiệt tình và rất thật thà, không vẽ vời để làm cho quý chị em phát sinh thêm chi phí, Đó là một trong số những đặc điểm làm cho quý chị em yêu thích Tokyo Spa hơn.

Khi đến wax lông tại Spa Thiên Kim chị em sẽ được tìm hiểu thêm về Spa của chúng tôi, đồng thời có thể lựa chọn những dịch vụ làm đẹp khác mà chị em có thể cần như: Chăm sóc da mặt, Điều trị mụn, Massage body,Gội đầu dưỡng sinh, ngâm chân chà gót chân…

Lưu ý: Tuy nhiên quý khách và quý chị em lưu ý dùm: Kết quả của việc triệt lông, wax lông sẽ phụ thuộc vào yếu tốt cơ địa của mỗi người mà hiệu quả sẽ khác nhau.